Clip đầy đủ nhất vụ người đi xe máy tự sát sau khi bị tố gây tai nạn liên hoàn

Tôi Đăng Tin

1869 videos
469 views
Clip đầy đủ nhất vụ người đi xe máy tự sát sau khi bị tố gây tai nạn liên hoàn

Vụ việc hy hữu xảy ra vào khoảng 12h15 ngày 5/9, trên quốc lộ 5 đoạn qua cầu vượt Bạch Sam, địa phận xã Bạch Sam, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Anh Trương Quang Trung chứng kiến tai nạn kể, xe máy do người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi điều khiển lưu thông hướng Hải Phòng đi Hà Nội

Đến gần cầu vượt, người này đột ngột chuyển làn sang trái để qua đườngkhiến xe đầu kéo phía sau phanh gấp và đánh lái để tránh. Cú phanh làm đầu xe kéo quay ngang, đuôi xe chững lại. Lúc này, xe tải lưu thông cùng chiều phía sau đâm mạnh vào đuôi chiếc đầu kéo. Theo nhân chứng, đầu xe tải méo mó. Tài xế chấn thương nặng, chân anh ta bị kẹp nát.

Thấy tài xế xe tải bị thương trong cabin và nhiều người dân phản ứng, cho rằng mình sang đường ẩu gây ra tai nạn nên người đi xe máy bỏ lại phương tiện rồi chạy vào căn nhà ven đường. Theo anh Trung, một số người đi đường đuổi đánh nên người đàn ông điều khiển xe máy hoảng loạn. "Anh ta vồ lấy con dao trong nhà dân rồi cắt tay, sau đó lấy kéo đâm liên tiếp vào đầu để ngăn đám đông đến gần", nhân chứng Trung cho biết. Khi công an xã Bạch Sam có mặt, lực lượng này tiếp cận và giật hung khí trên tay người đàn ông. Sau đó, họ đưa người này đi cấp cứu.

Nhân chứng cho hay, nền căn nhà xảy ra vụ việc máu chảy lênh láng. Công an xã cùng nhiều người dân phải rất vất vả mới giữ được người đàn ông không tiếp tục gây thương tích cho bản thân. Anh Trung chia sẻ, điểm giao cắt gần cầu vượt Bạch Sam do người qua đường tự phá dải phân cách để sang đường. Phần lan can bị phá hẹp, mấp mô nên không ít lần xảy ra tai nạn. Lãnh đạo công an xã Bạch Sam xác nhận vụ việc và cho biết, người đàn ông đi xe máy sang đường ẩu, gây tai nạn liên hoàn cho 2 ôtô sau đó có biểu hiện hoảng loạn, anh này bỏ lại xe và lao vào ôtô trên đường đòi tự tử nhưng được người dân can ngăn. Sau đó, anh ta lấy dao cắt tay, đâm vào cổ và đầu tự gây thương tích trước khi được lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện đa khoa Mỹ Hào. Công an và VKS nhân dân huyện Mỹ Hào đã vào cuộc điều tra. Đến 15h cùng ngày, cơ quan chức năng hoàn tất khám nghiện hiện trường, thông tuyến quốc lộ 5.

LX: Chi Pheo

 

Category: People & Blogs
License: Public Source

COMMENTS

Up next


Buckle Up.

by Freedom
0 views3 hours ago