โจรสุดแสบจอดจักรยานเก่า แลก ฮอนด้า สกู๊ปปี้

Thailand Motion

15 videos
58 views
โจรสุดแสบจอดจักรยานเก่า แลก ฮอนด้า สกู๊ปปี้

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.62 เกิดเหตุคนร้ายเข็นจักรยานเข้าไปในโรงเรียนอนุบาล เมื่อสบโอกาสขโมยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีดำ ทะเบียน 1กน-431 สุรินทร์ ของครูสาวที่จอดไว้หน้าห้องพักครูของโรงเรียนเมื่อช่วงสายวานนี้ ก่อนทำทีเข็นรถออกไปด้านหลังอาคารและขับหลบหนีลอยนวล จนกระทั่งผู้เสียหายนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปโพสต์แจ้งเตือนในสื่อโซเชียลมีเดียนั้น ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.กิตติพัศ คำนนท์ รอง สว.(สอบสวน) ร้อยเวร สภ.เมืองสระแก้ว ต.สระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว รับแจ้งความจาก น.ส.จันทร์ทรี ควรมี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ม.10 ต.พรมเทพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ผู้เสียหายแล้วเมื่อวานนี้ พร้อมทั้งรายงานให้ พ.ต.อ.ภิรมย์ จันทราภิรมย์ ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว รับทราบเบื้องต้นแล้ว ครูสาววอน ใครพบเห็นจักรยานยนต์สกู๊ปปี้ไอ ของตน โปรดแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

ทางด้าน พ.ต.อ.ภิรมย์ จันทราภิรมย์ ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว ตอนนี้ฝ่ายสืบลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุและกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้าย โดยมีการเข้าไปในเรือนจำเพื่อตรวจสอบผู้ต้องหาที่พ้นโทษ ,ขณะนี้ได้นำรถจักรยานที่คนร้ายใช้ขับเข้าไปก่อเหตุและเสื้อที่ใส่ก่อเหตุมาตรวจสอบ รวมทั้งพบผู้ต้องสงสัยซึ่งอยู่ในเขตติดต่อระหว่างเมืองสระแก้วกับพื้นที่ปางสีดา และให้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับตามภาพไปก่อนแล้ว จึงฝากเตือนประชาชนเวลาจอดรถขอให้ล็อคคอไว้ อย่าเสียบกุญแจไว้กับรถเด็ดขาด

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะนี้จากเบาะแสภาพถ่ายและคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งมีความชัดเจนมาก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสามารถระบุตัวตนผู้ก่อเหตุได้แล้ว อยู่ระหว่างติดตามชายซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกัน ที่เพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำจังหวัดสระแก้วเมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้วมาสอบสวนด้วย.นายยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

 

Category: People & Blogs
License: Public Source

COMMENTS

Up next