#ซื้อบัตร2ใบแถมฟรี1ใบ #เทศกาลดนตรีของคนคาราบาว

Thailand Motion

15 videos
31 views
#ซื้อบัตร2ใบแถมฟรี1ใบ #เทศกาลดนตรีของคนคาราบาว

ตอกย้ำความยิ่งใหญ่เทศกาลดนตรีของคนคาราบาว "คาราบาว Festival 2018 " กับราคาบัตรสุดพิเศษ ซื้อ 2 แถม 1 สิทธิพิเศษนี้เฉพาะคนที่ซื้อบัตรผ่าน Fanpage : PLAYBOY THAILAND หรือ Line ID : @Playboyparty คลิกลิงค์ http://bit.ly/2x6ZuJr

.
“คาราบาว Festival 2018” เทศกาลดนตรีของชาวคาราบาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด ส่งท้ายปลายปี เอาใจแฟนเพลงคาราบาวและชาวเพื่อชีวิต กับการรวมตัวครั้งใหญ่ของศิลปินระดับตำนาน นำโดย คาราบาว, หงา คาราวาน, มาลีฮวนน่า, บ่าววี และพิเศษสุดเพื่อสาวกขาร็อคปอนปอน เพิ่มขีดสุดของความยิ่งใหญ่ นำโดย ฮิวโก้, ปาน ธนพร, เสือ ธนพล

พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายภายในงานทั้งอินและฟินเวอร์ อาทิ กำแพงคาราบาวที่ใหญ่ที่สุดในโลก, โซนเมดอินไทยแลนด์แดนดินไทยเรา, ของทำมือคาราบาว, โซนอาหาร 5 ภาค, โชว์ร้องเพลงคาราบาว, ตลาดขายสินค้าชั้นนำ และเกมสนุกๆในงานพร้อมของรางวัลมากมาย ร่วมบันทึกตำนานความยิ่งใหญ่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 ณ Oasis Arena, SHOW DC บัตรราคา 1500/1000 บาท

.
จับมือชาวแก๊งค์มาร่วมดื่มด่ำ แบ่งปันความสุขผ่านเสียงเพลงเพื่อชีวิต กับดีลสุด HOT แบบนี้ ขอย้ำ ขอเตือนอีกทีว่าคุณจะหาสิทธิพิเศษแบบนี้จากที่ไหนไม่ได้อีก

#เทศกาลดนตรีของชาวคาราบาว #คาราบาว #HistoryFestival

 

Category: People & Blogs
License: Public Source

COMMENTS

Up next