[TRUY TÌM KẺ TRỘM CẮP] Vào ngày hôm qua mùng 5 tháng 11 tại cửa hàng kính mắt số 88 Nguyễn Trãi, TP. Thanh Hóa có hai khách hàng là bố con vào sửa kính. Trong lúc chủ cửa hàng đang làm việc thì em...

Tôi Đăng Tin

1869 videos
220 views
[TRUY TÌM KẺ TRỘM CẮP]

Vào ngày hôm qua mùng 5 tháng 11 tại cửa hàng kính mắt số 88 Nguyễn Trãi, TP. Thanh Hóa có hai khách hàng là bố con vào sửa kính. Trong lúc chủ cửa hàng đang làm việc thì em gái này ngang nhiên mở tủ kính và lấy mất một gọng kính đắt tiền, trị giá gần hai triệu đồng và cho vào hộp kính mà em ấy đem theo.
Sau khi sửa kính xong, chủ cửa hàng có chút nghi ngờ và định kiểm tra bất ngờ hộp kính của em ấy (ở phút 2:18) thì em ấy giật lại.
Em gái này còn rất ít tuổi. Chỉ là học sinh cấp hai thôi nhưng thái độ thản nhiên khi lấy đồ của người khác quả thật rất đáng báo động.
Vậy nên yêu cầu gia đình em, nếu có xem được video này thì tự túc đến trao trả gọng kính cho cửa hàng. Cửa hàng sẽ không truy cứu gì thêm vì do em còn ít tuổi, nên kém nhận thức về các vấn đề xã hội, không lường trước được hành động của mình là nghiêm trọng. Cần được gia đình giáo dục và uốn nắn lại.

Share: van anh trinh

 

Category: People & Blogs
License: Public Source

COMMENTS

Up next